ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਸਰੀਰ» உடல்

games images

கை
kai
ਬਾਂਹ

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
ਪਿੱਠ

games images

வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
ਗੰਜਾ ਸਿਰ

games images

தாடி
tāṭi
ਦਾੜ੍ਹੀ

games images

இரத்தம்
irattam
ਖੂਨ

games images

எலும்பு
elumpu
ਹੱਡੀ

games images

பிட்டம்
piṭṭam
ਥੱਲਾ

games images

பின்னல்
piṉṉal
ਗੁੱਤ

games images

மூளை
mūḷai
ਦਿਮਾਗ

games images

மார்பு
mārpu
ਛਾਤੀ

games images

காது
kātu
ਕੰਨ

games images

கண்
kaṇ
ਅੱਖ

games images

முகம்
mukam
ਚਿਹਰਾ

games images

விரல்
viral
ਉਂਗਲ

games images

கைரேகை
kairēkai
ਉਂਗਲੀ ਦੀ ਛਾਪ

games images

முஷ்டி
muṣṭi
ਮੁੱਠੀ

games images

பாதம்
pātam
ਪੈਰ

games images

மயிர்
mayir
ਵਾਲ

games images

முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
ਵਾਲਾਂ ਦਾ ਸਟਾਈਲ

games images

கை
kai
ਹੱਥ

games images

தலை
talai
ਸਿਰ

games images

இதயம்
itayam
ਦਿਲ

games images

ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
ਸੰਕੇਤਕ ਉਂਗਲੀ

games images

சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
ਗੁਰਦਾ

games images

முழங்கால்
muḻaṅkāl
ਗੋਡਾ

games images

கால்
kāl
ਲੱਤ

games images

உதடு
utaṭu
ਬੁੱਲ੍ਹ

games images

வாய்
vāy
ਮੂੰਹ

games images

மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
ਛੋਟੀ ਅੰਗੂਠੀ

games images

எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
ਪਿੰਜਰ

games images

தோல்
tōl
ਚਮੜੀ

games images

மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
ਖੋਪੜੀ

games images

பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
ਟੈਟੂ

games images

தொண்டை
toṇṭai
ਗਲਾ

games images

கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
ਅੰਗੂਠਾ

games images

கால்விரல்
kālviral
ਪੈਰ ਦੀ ਉਂਗਲੀ

games images

நாக்கு
nākku
ਜੀਭ

games images

பல்
pal
ਦੰਦ

games images

பொய்முடி
poymuṭi
ਨਕਲੀ ਵਾਲ