ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਕੁਦਰਤ» இயற்கை

games images

வளைவு
vaḷaivu
ਗੋਲਾਈ

games images

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
ਖੇਤ

games images

விரிகுடா
virikuṭā
ਖਾੜੀ

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ਸਮੁੰਦਰ ਤੱਟ

games images

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
ਬੁਲਬੁਲਾ

games images

குகை
kukai
ਗੁਫਾ

games images

பண்ணை
paṇṇai
ਖੇਤ

games images

தீ
ਅੱਗ

games images

கால் தடம்
kāl taṭam
ਪੈਰਚਿਨ੍ਹ

games images

உலகம்
ulakam
ਗਲੋਬ

games images

அறுவடை
aṟuvaṭai
ਫਸਲ

games images

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
ਘਾਹ ਦੀਆਂ ਪੰਡਾਂ

games images

ஏரி
ēri
ਝੀਲ

games images

இலை
ilai
ਪੱਤਾ

games images

மலை
malai
ਪਹਾੜ

games images

சமுத்திரம்
camuttiram
ਸਾਗਰ

games images

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
ਵਿਸ਼ਾਲ ਦ੍ਰਿਸ਼

games images

பாறை
pāṟai
ਚੱਟਾਨ

games images

வசந்தகாலம்
vacantakālam
ਝਰਨਾ

games images

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
ਦਲਦਲ

games images

மரம்
maram
ਦਰੱਖਤ

games images

அடிமரம்
aṭimaram
ਦਰੱਖਤ ਦਾ ਤਣਾ

games images

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
ਘਾਟੀ

games images

காட்சி
kāṭci
ਦ੍ਰਿਸ਼

games images

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ਪਾਣੀ ਦੀ ਧਾਰਾ

games images

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
ਝਰਨਾ

games images

அலை
alai
ਲਹਿਰ