ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਿੱਤ» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
ਐਟੀਐਮ

games images

கணக்கு
kaṇakku
ਖਾਤਾ

games images

வங்கி
vaṅki
ਬੈਂਕ

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
ਬਿੱਲ

games images

காசோலை
kācōlai
ਚੈੱਕ

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
ਚੈੱਕ ਆਊਟ

games images

நாணயம்
nāṇayam
ਸਿੱਕਾ

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
ਮੁਦਰਾ

games images

வைரம்
vairam
ਹੀਰਾ

games images

டாலர்
ṭālar
ਡਾਲਰ

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
ਦਾਨ

games images

யூரோ
yūrō
ਯੂਰੋ

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
ਐਕਸਚੇਂਜ ਦਰ

games images

தங்கம்
taṅkam
ਸੋਨਾ

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
ਵਿਲਾਸਤਾ

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
ਬਾਜਾਰ ਮੁੱਲ

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
ਮੈਂਬਰਸ਼ਿੱਪ

games images

பணம்
paṇam
ਧਨ

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤਤਾ

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
ਗੋਲਕ

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
ਮੁੱਲ ਸੂਚਕ

games images

பணப்பை
paṇappai
ਬਟੂਆ

games images

இரசீது
iracītu
ਰਸੀਦ

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
ਸਟਾਕ ਐਕਸਚੇਂਜ

games images

வர்த்தகம்
varttakam
ਵਪਾਰ

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
ਖ਼ਜ਼ਾਨਾ

games images

பணப்பை
paṇappai
ਬਟੂਆ

games images

செல்வம்
celvam
ਧਨ