ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਪੌਦੇ» தாவரங்கள்

games images

மூங்கில்
mūṅkil
ਬਾਂਸ

games images

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
ਖਿੜਾਉ

games images

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
ਫੁੱਲਾਂ ਦਾ ਗੁਲਦਸਤਾ

games images

கிளை
kiḷai
ਟਾਹਣੀ

games images

மொட்டு
moṭṭu
ਕਲੀ

games images

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
ਥੋਹਰ

games images

க்ளோவர்
kḷōvar
ਘਾਹ

games images

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
ਕੋਨ

games images

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
ਜੰਗਲੀ ਫੁੱਲ

games images

க்ரோகஸ்
krōkas
ਕ੍ਰੋਕਸ

games images

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
ਡੈਫੋਡਿਲ

games images

டெய்சி
ṭeyci
ਡੇਜ਼ੀ

games images

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
ਪੀਲੇ ਫੁੱਲ

games images

மலர்
malar
ਫੁੱਲ

games images

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
ਪੱਤੇ

games images

தானியம்
tāṉiyam
ਅਨਾਜ

games images

புல்
pul
ਘਾਹ

games images

வளர்ச்சி
vaḷarcci
ਵਿਕਾਸ

games images

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
ਫੁੱਲ

games images

புல்வெளி
pulveḷi
ਬਗੀਚਾ

games images

லில்லி
lilli
ਲਿੱਲੀ

games images

ஆளி விதை
āḷi vitai
ਅਲਸੀ

games images

காளான்
kāḷāṉ
ਖੁੰਬ

games images

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
ਜੈਤੂਨ ਦਰੱਖਤ

games images

பனை மரம்
paṉai maram
ਤਾੜ ਦਾ ਦਰੱਖਤ

games images

பான்சி
pāṉci
ਪੈਂਸੀ

games images

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
ਆੜੂ ਦਾ ਦਰੱਖਤ

games images

தாவரம்
tāvaram
ਪੌਦਾ

games images

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
ਖਸਖਸ

games images

வேர்
vēr
ਜੜ੍ਹ

games images

ரோஜா
rōjā
ਗੁਲਾਬ

games images

விதை
vitai
ਬੀਜ

games images

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
ਸਨੋਡ੍ਰਾਪ

games images

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
ਸੂਰਜਮੁਖੀ

games images

முள்
muḷ
ਕਾਂਟਾ

games images

அடிமரம்
aṭimaram
ਤਣਾ

games images

ட்யூலிப்
ṭyūlip
ਕਮਲ ਫੁੱਲ

games images

நீர் லில்லி
nīr lilli
ਵਾਟਰ ਲਿੱਲੀ

games images

கோதுமை
kōtumai
ਆਟਾ