ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਸੰਖੇਪ ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ» கருத்தியலான பதங்கள்

games images

நிர்வாகம்
nirvākam
ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨ

games images

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
ਵਿਗਿਆਪਨ

games images

அம்பு
ampu
ਤੀਰ

games images

தடை
taṭai
ਪ੍ਰਤੀਬੰਧ

games images

பணித்துறை
paṇittuṟai
ਪੇਸ਼ਾ

games images

மையம்
maiyam
ਕੇਂਦਰ

games images

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
ਚੋਣ

games images

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
ਸਹਿਯੋਗ

games images

நிறம்
niṟam
ਰੰਗ

games images

தொடர்பு
toṭarpu
ਸੰਪਰਕ

games images

ஆபத்து
āpattu
ਖ਼ਤਰਾ

games images

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
ਪਿਆਰ ਦਾ ਐਲਾਨ

games images

சரிவு
carivu
ਪਤਣ

games images

வரையறை
varaiyaṟai
ਪਰਿਭਾਸ਼ਾ

games images

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
ਫ਼ਰਕ

games images

கஷ்டம்
kaṣṭam
ਮੁਸ਼ਕਲ

games images

திசை
ticai
ਦਿਸ਼ਾ

games images

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
ਖੋਜ

games images

கோளாறு
kōḷāṟu
ਵਿਕਾਰ

games images

தொலைவு
tolaivu
ਦੂਰੀ

games images

தூரம்
tūram
ਦੂਰੀ

games images

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
ਅਨੇਕਤਾ

games images

முயற்சி
muyaṟci
ਕੋਸ਼ਿਸ਼

games images

ஆய்வு
āyvu
ਘੋਖ

games images

வீழ்ச்சி
vīḻcci
ਡਿੱਗਣਾ

games images

வலிமை
valimai
ਜ਼ੋਰ

games images

வாசனை
vācaṉai
ਸੁਗੰਧ

games images

சுதந்திரம்
cutantiram
ਸੁਤੰਤਰਤਾ

games images

பேய்
pēy
ਭੂਤ

games images

பாதி
pāti
ਅੱਧਾ

games images

உயரம்
uyaram
ਕੱਦ

games images

உதவி
utavi
ਸਹਾਇਤਾ

games images

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
ਲੁਕਣ ਦੀ ਥਾਂ

games images

தாய்நாடு
tāynāṭu
ਮਾਤਭੂਮੀ

games images

சுகாதாரம்
cukātāram
ਸਫਾਈ

games images

யோசனை
yōcaṉai
ਵਿਚਾਰ

games images

மாயை
māyai
ਭਰਮ

games images

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
ਕਲਪਨਾ

games images

அறிவு
aṟivu
ਬੁੱਧੀ

games images

அழைப்பு
aḻaippu
ਨਿਉਤਾ

games images

நீதி
nīti
ਨਿਆਂ

games images

ஒளி
oḷi
ਪ੍ਰਕਾਸ਼

games images

தோற்றம்
tōṟṟam
ਦਿਖਾਵਟ

games images

இழப்பு
iḻappu
ਨੁਕਸਾਨ

games images

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
ਵਾਧਾ

games images

தவறு
tavaṟu
ਗਲਤੀ

games images

கொலை
kolai
ਹੱਤਿਆ

games images

தேசம்
tēcam
ਰਾਸ਼ਟਰ

games images

புதுமை
putumai
ਨਵੀਨਤਾ

games images

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
ਚੋਣ

games images

பொறுமை
poṟumai
ਧੀਰਜ

games images

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
ਯੋਜਨਾਬੰਦੀ

games images

பிரச்சினை
piracciṉai
ਸਮੱਸਿਆ

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ਸੁਰੱਖਿਆ

games images

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
ਪ੍ਰਤੀਬਿੰਬ

games images

குடியரசு
kuṭiyaracu
ਗਣਤੰਤਰ

games images

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
ਜ਼ੋਖ਼ਮ

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ਸੁਰੱਖਿਆ

games images

இரகசியம்
irakaciyam
ਰਹੱਸ

games images

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ਸੈਕਸ

games images

நிழல்
niḻal
ਛਾਂ

games images

அளவு
aḷavu
ਆਕਾਰ

games images

ஒற்றுமை
oṟṟumai
ਇਕਜੁਟਤਾ

games images

வெற்றி
veṟṟi
ਸਫ਼ਲਤਾ

games images

ஆதரவு
ātaravu
ਸਮਰਥਨ

games images

பாரம்பரியம்
pārampariyam
ਪਰੰਪਰਾ

games images

எடை
eṭai
ਭਾਰ