ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਰਸੋਈ ਉਪਕਰਣ» சமையலறை உபகரணங்கள்

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
ਕਟੋਰਾ

games images

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
ਕਾਫੀ ਮਸ਼ੀਨ

games images

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
ਭੋਜਨ ਪਕਾਉਣ ਵਾਲਾ ਭਾਂਡਾ

games images

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
ਭਾਂਡੇ

games images

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
ਕਟਿੰਗ ਬੋਰਡ

games images

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
ਭਾਂਡੇ

games images

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ਕੂੜੇਦਾਨ

games images

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸਟੋਵ

games images

குழாய்
kuḻāy
ਨਲ

games images

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
ਫੌਨਡਿਯੂ

games images

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
ਕਾਂਟਾ

games images

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
ਫ੍ਰਾਈਂਗ ਪੈਨ

games images

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
ਗਾਰਲਿਕ ਪ੍ਰੈਸ

games images

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
ਗੈਸ ਸਟੋਵ

games images

கிரில்
kiril
ਗ੍ਰਿੱਲ

games images

கத்தி
katti
ਚਾਕੂ

games images

அகப்பை
akappai
ਲੈਡਲੇ

games images

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
ਮਾਈਕਰੋਵੇਵ

games images

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ਨੈਪਕਿਨ

games images

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
ਨੱਟਕ੍ਰੈਕਰ

games images

கடாய்
kaṭāy
ਕੜਾਹੀ

games images

தட்டு
taṭṭu
ਪਲੇਟ

games images

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
ਰੈਫ੍ਰੀਜੀਰੇਟਰ

games images

ஸ்பூன்
spūṉ
ਚੱਮਚ

games images

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
ਮੇਜ਼ਪੋਸ਼

games images

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
ਟੋਸਟਰ

games images

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
ਟ੍ਰੇ

games images

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
ਵਾਸ਼ਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ

games images

மத்து
mattu
ਵ੍ਹਿਸਕ