ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਸ਼ਹਿਰ» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

games images

வங்கி
vaṅki
ਬੈਂਕ

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
ਵੱਡਾ ਸ਼ਹਿਰ

games images

பைக் பாதை
paik pātai
ਬਾਈਕ ਮਾਰਗ

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
ਕਿਸ਼ਤੀ ਬੰਦਰਗਾਹ

games images

தலைநகரம்
talainakaram
ਰਾਜਧਾਨੀ

games images

கரில்லன்
karillaṉ
ਘੰਟੀਆਂ

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
ਕਬਰਿਸਤਾਨ

games images

சினிமா
ciṉimā
ਸਿਨੇਮਾ

games images

நகரம்
nakaram
ਸ਼ਹਿਰ

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
ਸ਼ਹਿਰ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ

games images

குற்றம்
kuṟṟam
ਅਪਰਾਧ

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ਮੇਲਾ

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
ਫਾਇਰ ਬ੍ਰਿਗੇਡ

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
ਫੁਹਾਰਾ

games images

குப்பை
kuppai
ਕਚਰਾ

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
ਬੰਦਰਗਾਹ

games images

விடுதி
viṭuti
ਹੋਟਲ

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ਨਲਕਾ

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
ਸਥਾਨਕ ਚਿਨ੍ਹ

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
ਮੇਲਬਾਕਸ

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
ਗੁਆਂਢ

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
ਨੀਆਨ ਲਾਈਟ

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
ਨਾਈਟ ਕਲੱਬ

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ਪੁਰਾਣਾ ਸ਼ਹਿਰ

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ਓਪੇਰਾ

games images

பூங்கா
pūṅkā
ਪਾਰਕ

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ਪਾਰਕ ਬੈਂਚ

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
ਪਾਰਕਿੰਗ

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ਫੋਨ ਬੂਥ

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
ਡਾਕ ਕੋਡ (ਜ਼ਿੱਪ)

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
ਜੇਲ੍ਹ

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
ਪੱਬ

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
ਦ੍ਰਿਸ਼

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ਖਿਤਿਜ

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ਸਟ੍ਰੀਟ ਲਾਈਟ

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
ਟੂਰਿਸਟ ਦਫ਼ਤਰ

games images

கோட்டை
kōṭṭai
ਟਾਵਰ

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
ਸੁਰੰਗ

games images

வண்டி
vaṇṭi
ਵਾਹਨ

games images

கிராமம்
kirāmam
ਪਿੰਡ

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
ਵਾਟਰ ਟਾਵਰ