ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਮੌਸਮ» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
ਬੈਰੋਮੀਟਰ

games images

மேகம்
mēkam
ਬੱਦਲ

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
ਠੰਡ

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
ਵਰਧਮਾਨ

games images

இருள்
iruḷ
ਹਨ੍ਹੇਰਾ

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
ਸੋਕਾ

games images

புவி
puvi
ਧਰਤੀ

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
ਕੋਹਰਾ

games images

பனி
paṉi
ਪਾਲਾ

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ਚਮਕ

games images

வெப்பம்
veppam
ਗਰਮੀ

games images

புயல்
puyal
ਤੂਫਾਨ

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ਹਿਮਲੰਬ

games images

மின்னல்
miṉṉal
ਆਸਮਾਨੀ ਬਿਜਲੀ

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ਉਲਕਾ

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
ਚੰਦਰਮਾ

games images

வானவில்
vāṉavil
ਇੰਦਰਧਨੁਸ਼

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
ਬਾਰਸ਼ ਦੀ ਬੂੰਦ

games images

பனி
paṉi
ਬਰਫ਼

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
ਬਰਫ਼ ਦਾ ਟੁਕੜਾ

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ਬਰਫ਼ ਦਾ ਬੁੱਤ

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ਸਿਤਾਰਾ

games images

புயல்
puyal
ਤੂਫਾਨ

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ਵੱਧਦਾ ਤੂਫਾਨ

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
ਸੂਰਜ

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
ਸੂਰਜ ਦੀ ਕਿਰਨ

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
ਸੂਰਜ ਡੁੱਬਣਾ

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
ਥਰਮਾਮੀਟਰ

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ਹਨ੍ਹੇਰੀ

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ਧੁੰਧਲਕਾ

games images

வானிலை
vāṉilai
ਮੌਸਮ

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ਗਿੱਲਾ ਮੌਸਮ

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ਹਵਾ