ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਖਰੀਦਾਰੀ» வாங்குதல்

games images

அடுமனை
aṭumaṉai
ਬੇਕਰੀ

games images

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
ਬਾਰ ਕੋਡ

games images

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
ਕਿਤਾਬਾਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

games images

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
ਕੈਫੇ

games images

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
ਦਵਾਈਆਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

games images

உலர் சலவை
ular calavai
ਡ੍ਰਾਈਕਲੀਨਰ

games images

பூக் கடை
pūk kaṭai
ਫੁੱਲਾਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

games images

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
ਉਪਹਾਰ

games images

அங்காடி
aṅkāṭi
ਬਾਜ਼ਾਰ

games images

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
ਬਾਜ਼ਾਰ ਹਾਲ

games images

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ਅਖ਼ਬਾਰ ਦਾ ਸਟੈਂਡ

games images

மருந்தகம்
maruntakam
ਫਾਰਮੇਸੀ

games images

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
ਡਾਕਘਰ

games images

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
ਮਿੱਟੀ ਦੇ ਭਾਂਡੇ

games images

விற்பனை
viṟpaṉai
ਵਿਕਰੀ

games images

கடை
kaṭai
ਦੁਕਾਨ

games images

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
ਖਰੀਦਾਰੀ

games images

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਬੈਗ

games images

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਟੋਕਰੀ

games images

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਠੇਲ੍ਹਾ

games images

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਟੂਰ