ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਾਸਤੂਕਲਾ» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
ਵਾਸਤੂਕਲਾ

games images

அரங்கம்
araṅkam
ਅਖਾੜਾ

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ਚਰਾਗਾਹ

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
ਅਨੋਖੀ ਇਮਾਰਤ

games images

தொகுதி
tokuti
ਬਲਾਕ

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ਇੱਟ ਦਾ ਮਕਾਨ

games images

பாலம்
pālam
ਪੁਲ

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
ਇਮਾਰਤ

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
ਮਹਿਲ

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
ਗਿਰਜਾਘਰ

games images

பத்தி
patti
ਸਤੰਭ

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
ਨਿਰਮਾਣ ਸਥਾਨ

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
ਗੁੰਬਦ

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
ਮੁਖੌਟਾ

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
ਫੁੱਟਬਾਲ ਸਟੇਡੀਅਮ

games images

கோட்டை
kōṭṭai
ਕਿਲ੍ਹਾ

games images

கேபிள்
kēpiḷ
ਕੋਨਾ

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
ਗੇਟ

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
ਅੱਧਾ-ਲੱਕੜ ਘਰ

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
ਲਾਈਟਹਾਊਸ

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
ਸਮਾਰਕ

games images

மசூதி
macūti
ਮਸਜਿਦ

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
ਸਮਾਰਕ ਸਤੰਭ

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ਦਫਤਰੀ ਇਮਾਰਤ

games images

கூரை
kūrai
ਛੱਤ

games images

சிதைவு
citaivu
ਖੰਡਰ

games images

சாரம்
cāram
ਚਬੂਤਰਾ

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
ਉੱਚੀ ਇਮਾਰਤ

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
ਝੂਲਾ ਪੁਲ

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ਟਾਈਲ