ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵੱਡੇ ਜਾਨਵਰ» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
ਘੜਿਆਲ

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
ਸਿੰਗ

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ਲੰਗੂਰ

games images

கரடி
karaṭi
ਭਾਲੂ

games images

எருமை
erumai
ਮੱਝ

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
ਊਠ

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ਚੀਤਾ

games images

மாடு
māṭu
ਗਾਂ

games images

முதலை
mutalai
ਮਰਗਮੱਛ

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ਡਾਇਨਾਸੌਰ

games images

கழுதை
kaḻutai
ਗਧਾ

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
ਅਜਗਰ

games images

யானை
yāṉai
ਹਾਥੀ

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
ਜਿਰਾਫ਼

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ਗੁਰੀਲਾ

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
ਗੈਂਡਾ

games images

குதிரை
kutirai
ਘੋੜਾ

games images

கங்காரு
kaṅkāru
ਕੰਗਾਰੂ

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
ਚੀਤਾ

games images

சிங்கம்
ciṅkam
ਸ਼ੇਰ

games images

லாமா
lāmā
ਲਾਮਾ

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
ਜੰਗਲੀ ਬਿੱਲਾ

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
ਰਾਖਸ਼

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
ਹਿਰਨ

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
ਸ਼ਤੁਰਮੁਰਗ

games images

பாண்டா
pāṇṭā
ਪਾਂਡਾ

games images

பன்றி
paṉṟi
ਸੂਰ

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ਧ੍ਰੁਵੀ ਭਾਲੂ

games images

பூமா
pūmā
ਲੂਮੜੀ

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ਰਾਈਨੋ

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
ਬਾਰ੍ਹਾਂਸਿੰਗਾ

games images

புலி
puli
ਬਾਘ

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ਜੰਗਲੀ ਘੋੜਾ

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
ਜ਼ੈਬਰਾ