ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਛੋਟੇ ਜਾਨਵਰ» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
ਕੀੜੀ

games images

வண்டு
vaṇṭu
ਭ੍ਰੰਗ

games images

பறவை
paṟavai
ਪੰਛੀ

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
ਪਿੰਜਰਾ

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
ਪੰਢੀ ਦਾ ਆਲ੍ਹਣਾ

games images

வண்டு
vaṇṭu
ਭੌਰਾ

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
ਤਿਤਲੀ

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
ਸੁੰਡੀ

games images

பூரான்
pūrāṉ
ਕੰਨਖਜੂਰਾ

games images

நண்டு
naṇṭu
ਕੇਕੜਾ

games images

ī
ਮੱਖੀ

games images

தவளை
tavaḷai
ਡੱਡੂ

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
ਗੋਲਡਫਿਸ਼

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
ਟਿੱਡਾ

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
ਗਿੰਨੀ ਪਿੱਗ

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
ਹੈਮਸਟਰ

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ਹਾਥੀ

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
ਹਮਿੰਗਬਰਡ

games images

உடும்பு
uṭumpu
ਛਿਪਕਲੀ

games images

பூச்சி
pūcci
ਕੀਟ

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
ਜੈਲੀਫਿਸ਼

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
ਬਿੱਲੀ ਦਾ ਬੱਚਾ

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
ਝੀਂਗਰ

games images

பல்லி
palli
ਛਿਪਕਲੀ

games images

பேன்
pēṉ
ਜੂੰ

games images

மர்மொட்
marmoṭ
ਗਲਹਿਰੀ

games images

கொசு
kocu
ਮਛੱਰ

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
ਚੂਹਾ

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ਸੀਪ

games images

தேள்
tēḷ
ਬਿੱਛੂ

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

games images

சிப்பி
cippi
ਖੋਲ

games images

இறால்
iṟāl
ਝੀਂਗਾ

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
ਮਕੜੀ

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
ਮਕੜੀ ਦਾ ਜਾਲਾ

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ਸਟਾਰ ਫਿਸ਼

games images

குளவி
kuḷavi
ਭੂੰਡ