Educação» கல்வி
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
a arqueologia
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
a calculadora
சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
o certificado
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
o giz
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
கவராயம்
kavarāyam
o compasso
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
a bússola
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
o curso
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
o diploma
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
o filtro
சூத்திரம்
cūttiram
a fórmula
பூகோளம்
pūkōḷam
a geografia
இலக்கணம்
ilakkaṇam
a gramática
நூலகம்
nūlakam
a biblioteca
இலக்கியம்
ilakkiyam
a literatura
கணிதம்
kaṇitam
a matemática
நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
o microscópio
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
o prisma
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
பேராசிரியர்
pērāciriyar
o professor
பிரமிடு
piramiṭu
a pirâmide
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
a radioactividade
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
as estatísticas
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
a tradução
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
முக்கோணம்
mukkōṇam
o triângulo
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
a universidade
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
o mapa-múndi
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam