Словарный запас

Погода» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
барометр

games images

மேகம்
mēkam
облако

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
холод

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
полумесяц

games images

இருள்
iruḷ
темнота

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
засуха

games images

புவி
puvi
земля

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
туман

games images

பனி
paṉi
мороз

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
гололёд / гололедица

games images

வெப்பம்
veppam
жара

games images

புயல்
puyal
ураган

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
сосулька

games images

மின்னல்
miṉṉal
молния

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
метеор

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
луна

games images

வானவில்
vāṉavil
радуга

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
капля дождя

games images

பனி
paṉi
снег

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
снежинка

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
снеговик

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
звезда

games images

புயல்
puyal
гроза

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
штормовой прилив

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
солнце

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
солнечный луч

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
закат

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
термометр

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
буря

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
сумерки

games images

வானிலை
vāṉilai
погода

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
влажность

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ветер