Slovná zásoba

Pocity» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
náklonnosť

games images

கோபம்
kōpam
zlosť

games images

சலிப்பு
calippu
nuda

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
dôvera

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
tvorivosť

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
kríza

games images

ஆர்வம்
ārvam
zvedavosť

games images

தோல்வி
tōlvi
porážka

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
depresia

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
beznádej

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
sklamanie

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
nedôvera

games images

சந்தேகம்
cantēkam
pochybnosť

games images

கனவு
kaṉavu
sen

games images

சோர்வு
cōrvu
únava

games images

பயம்
payam
strach

games images

சண்டை
caṇṭai
hádka

games images

நட்பு
naṭpu
priateľstvo

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
zábava

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
smútok

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
grimasa

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
šťastie

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
nádej

games images

பசி
paci
hlad

games images

ஆர்வம்
ārvam
záujem

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
radosť

games images

முத்தம்
muttam
bozk

games images

தனிமை
taṉimai
osamelosť

games images

அன்பு
aṉpu
láska

games images

துக்கம்
tukkam
melanchólia

games images

மனநிலை
maṉanilai
nálada

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
optimizmus

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
panika

games images

குழப்பம்
kuḻappam
bezradnosť

games images

ஆத்திரம்
āttiram
zlosť

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
odmietnutie

games images

உறவு
uṟavu
vzťah

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
žiadosť

games images

அலறல்
alaṟal
výkrik

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
istota

games images

அதிர்ச்சி
atircci
strach

games images

புன்னகை
puṉṉakai
úsmev

games images

மென்மை
meṉmai
nežnosť

games images

சிந்தனை
cintaṉai
myšlienka

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
zádumčivosť