Slovná zásoba

Zvieratá» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
nemecký ovčiak

games images

மிருகம்
mirukam
zviera

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
zobák

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
bobor

games images

கடி
kaṭi
pohryznutie

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
diviak

games images

கூண்டு
kūṇṭu
klietka

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
teľa

games images

பூனை
pūṉai
mačka

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
mláďa

games images

கோழி
kōḻi
kurča

games images

மான்
māṉ
srna

games images

நாய்
nāy
pes

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
delfín

games images

வாத்து
vāttu
kačica

games images

கழுகு
kaḻuku
orol

games images

இறகு
iṟaku
perie

games images

செந்நாரை
cennārai
plameniak červený

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
žriebä

games images

உணவு
uṇavu
krmivo

games images

நரி
nari
líška

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
koza

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
hus

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
zajac

games images

கோழி
kōḻi
sliepka

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
volavka

games images

கொம்பு
kompu
roh

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
podkova

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
jahňa

games images

தோல்வார்
tōlvār
vôdzka pre psa

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
morský rak

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
láska zvierat

games images

குரங்கு
kuraṅku
opica

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
náhubok

games images

கூடு
kūṭu
hniezdo

games images

ஆந்தை
āntai
sova

games images

கிளி
kiḷi
papagáj

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
páv

games images

நாரை
nārai
pelikán

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
tučniak

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
domáce zviera

games images

புறா
puṟā
holub

games images

முயல்
muyal
králik

games images

சேவல்
cēval
kohút

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
lev morský

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
čajka

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
tuleň

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ovca

games images

பாம்பு
pāmpu
had

games images

நாரை
nārai
bocian

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
labuť

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
pstruh

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
moriak

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
korytnačka

games images

கழுகு
kaḻuku
sup

games images

ஓநாய்
ōnāy
vlk