Slovná zásoba

Šport» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatika

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
ľahká atletika

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
bedminton

games images

சமநிலை
camanilai
rovnováha

games images

பந்து
pantu
lopta

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
basebal

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
basketbal

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
biliardová guľa

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biliard

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
box

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
boxerské rukavice

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
gymnastika

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kanoe

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
automobilové preteky

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamarán - dvojtrupová loď

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
lezenie

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
bežecké lyžovanie

games images

கோப்பை
kōppai
pohár

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
činka

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
jazdec na koni

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
cvičenie

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
gymnastická lopta

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
trenažér

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
šermovanie

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
plutva

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
rybolov

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
futbalový klub

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
lietajúci tanier

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
vetroň

games images

இலக்கு
ilakku
futbalová brána

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
brankár

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golfová palica

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gymnastika

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stojka

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
rogalista

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
skok do výšky

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
konské dostihy

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
teplovzdušný balón

games images

வேட்டை
vēṭṭai
poľovačka

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
ľadový hokej

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
korčule

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
hod oštepom

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
kondičný beh

games images

குதித்தல்
kutittal
skok

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajak

games images

உதை
utai
kop

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
záchranná vesta

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maratónsky beh

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
bojové umenie

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
minigolf

games images

உத்வேகம்
utvēkam
švih

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
padák

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paragliding

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
bežkyňa

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
plachta

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
jachta

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
plachetnica

games images

உருவம்
uruvam
kondícia

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
lyžiarsky kurz

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
švihadlo

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowboardista

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
šport

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
hráč squashu

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
silový tréning

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
strečing

games images

அலை பலகை
alai palakai
surfovacia doska

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
surfista

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
surfovanie

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
stolný tenis

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
loptička na stolný tenis

games images

இலக்கு
ilakku
terč

games images

அணி
aṇi
tím

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
tenis

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tenisová loptička

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tenista

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tenisová raketa

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
bežecký pás

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
volejbalista

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
vodné lyže

games images

ஊதல்
ūtal
píšťalka

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
windsurfista

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
zápasenie

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
joga