Slovná zásoba

Kancelária» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
guličkové pero

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
prestávka

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
aktovka

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
farebná ceruzka

games images

மாநாடு
mānāṭu
konferencia

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferenčná miestnosť

games images

நகல்
nakal
kópia

games images

அடைவு
aṭaivu
adresár

games images

கோப்பு
kōppu
zakladač na spisy

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
kartotéka

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
plniace pero

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
kôš na listové zásielky

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
zvýrazňovač

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
zošit

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
poznámkový lístok

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
kancelária

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
kancelárska stolička

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
nadčasy

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
kancelárska spinka

games images

பென்சில்
peṉcil
ceruzka

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
dierkovač

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
trezor

games images

கூராக்கி
kūrākki
strúhadlo na ceruzky

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
skartovaný papier

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
skartovač

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
špirálová väzba

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
svorka

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
zošívačka

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
písací stroj

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
pracovisko