Slovná zásoba

Nápoje» பானங்கள்

games images

மது
matu
alkohol

games images

பீர்
pīr
pivo

games images

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
pivová fľaša

games images

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
korunkový uzáver

games images

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
kapučíno

games images

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
šampanské

games images

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
pohár na sekt

games images

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
koktail

games images

காபி
kāpi
káva

games images

தக்கை
takkai
korková zátka

games images

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
vývrtka

games images

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
ovocná šťava

games images

புனல்
puṉal
lievik

games images

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
kocka ľadu

games images

கூஜா
kūjā
kanvička

games images

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
kanvica

games images

மது பானம்
matu pāṉam
likér

games images

பால்
pāl
mlieko

games images

குவளை
kuvaḷai
hrnček

games images

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
pomarančová šťava

games images

பெரிய கூஜா
periya kūjā
džbán

games images

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastový pohár

games images

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
červené víno

games images

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
slamka

games images

தேநீர்
tēnīr
čaj

games images

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
čajník

games images

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termoska

games images

தாகம்
tākam
smäd

games images

தண்ணீர்
taṇṇīr
voda

games images

விஸ்கி
viski
whisky

games images

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
biele víno

games images

மது
matu
víno