Slovná zásoba

Ľudia» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
vek

games images

அத்தை
attai
teta

games images

குழந்தை
kuḻantai
bábätko

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
opatrovateľka detí

games images

பையன்
paiyaṉ
chlapec

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
brat

games images

குழந்தை
kuḻantai
dieťa

games images

ஜோடி
jōṭi
manželský pár

games images

மகள்
makaḷ
dcéra

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
rozvod

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
embryo

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
zásnuby

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
veľká rodina

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
rodina

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
flirt

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
pán

games images

பெண்
peṇ
dievča

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
priateľka

games images

பேத்தி
pētti
vnučka

games images

தாத்தா
tāttā
starý otec

games images

பாட்டி
pāṭṭi
babka

games images

பாட்டி
pāṭṭi
stará mama

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
starí rodičia

games images

பேரன்
pēraṉ
vnuk

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
ženích

games images

குழு
kuḻu
skupina

games images

உதவுபவர்
utavupavar
pomocník

games images

சிசு
cicu
dojča

games images

பெண்
peṇ
dáma

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
žiadosť o ruku

games images

திருமணம்
tirumaṇam
manželstvo

games images

தாய்
tāy
matka

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
zdriemnutie

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
sused

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
novomanželia

games images

ஜோடி
jōṭi
pár

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
rodičia

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
partner

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
spoločenské posedenie

games images

மக்கள்
makkaḷ
ľudia

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
nevesta

games images

வரிசை
varicai
rad

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
recepcia

games images

சந்திப்பு
cantippu
rande

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
súrodenci

games images

சகோதரி
cakōtari
sestra

games images

மகன்
makaṉ
syn

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
dvojča

games images

மாமா
māmā
strýko

games images

திருமணம்
tirumaṇam
sobáš

games images

இளமை
iḷamai
mládež