Slovná zásoba

Čas» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
budík

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
starovek

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
starožitnosť

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
termínový kalendár

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
jeseň

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
oddych

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
kalendár

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
storočie

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
hodiny

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
prestávka na kávu

games images

தேதி
tēti
dátum

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitálne hodiny

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
zatmenie Slnka

games images

இறுதி
iṟuti
koniec

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
budúcnosť

games images

வரலாறு
varalāṟu
história

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
presýpacie hodiny

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
stredovek

games images

மாதம்
mātam
mesiac

games images

காலை
kālai
ráno

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
minulosť

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
vreckové hodinky

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
dochvíľnosť

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
náhlenie

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
ročné obdobia

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
jar

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
slnečné hodiny

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
východ slnka

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
západ slnka

games images

நேரம்
nēram
čas

games images

காலம்
kālam
čas

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
čakacia doba

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
víkend

games images

ஆண்டு
āṇṭu
rok