Slovná zásoba

Životné prostredie» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
poľnohospodárstvo

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
znečistenie ovzdušia

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
mravenisko

games images

கால்வாய்
kālvāy
kanál

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
pobrežie

games images

கண்டம்
kaṇṭam
kontinent

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
potok

games images

அணை
aṇai
priehrada

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
púšť

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
duna

games images

நிலம்
nilam
pole

games images

காடு
kāṭu
les

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
ľadovec

games images

ஹீத்
hīt
vresovisko

games images

தீவு
tīvu
ostrov

games images

காடு
kāṭu
džungľa

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
krajina

games images

மலைகள்
malaikaḷ
hory

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
prírodný park

games images

சிகரம்
cikaram
vrchol

games images

குவியல்
kuviyal
hromada

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
protestný pochod

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
recyklácia

games images

கடல்
kaṭal
more

games images

புகை
pukai
dym

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
vinica

games images

எரிமலை
erimalai
sopka

games images

கழிவு
kaḻivu
odpad

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
hladina vody