Slovná zásoba

Nástroje» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
kotva

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
nákova

games images

பிளேடு
piḷēṭu
ostrie

games images

பலகை
palakai
doska

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
skrutka

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
otvárač na fľaše

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
metla

games images

தூரிகை
tūrikai
kefa

games images

வாளி
vāḷi
vedro

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
kotúčová píla

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
otvárač na konzervy

games images

சங்கிலி
caṅkili
reťaz

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
reťazová píla

games images

உளி
uḷi
dláto

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
pílový kotúč

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
vŕtačka

games images

முறம்
muṟam
lopatka na smeti

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
záhradná hadica

games images

சீவி
cīvi
strúhadlo

games images

சுத்தி
cutti
kladivo

games images

கீல்
kīl
záves

games images

கொக்கி
kokki
hák

games images

ஏணி
ēṇi
rebrík

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
listová váha

games images

காந்தம்
kāntam
magnet

games images

காரை
kārai
murárska lyžica

games images

ஆணி
āṇi
klinec

games images

ஊசி
ūci
ihla

games images

வலை
valai
sieť

games images

நட்டு
naṭṭu
matica

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
špachtľa

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
paleta

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
vidly

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
hoblík

games images

இடுக்கி
iṭukki
kliešte

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
dvojkolesový vozík

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
hrable

games images

மராமத்து
marāmattu
oprava

games images

கயிறு
kayiṟu
lano

games images

வரைகோல்
varaikōl
pravítko

games images

ரம்பம்
rampam
píla

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
nožnice

games images

திருகு
tiruku
skrutka

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
skrutkovač

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
niť na šitie

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
lopata

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
kolovrat

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
špirálová pružina

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
cievka

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
oceľové lano

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
lepiaca páska

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
závit

games images

கருவி
karuvi
náradie

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
skrinka na náradie

games images

கரணை
karaṇai
lopatka na presádzanie

games images

சாமணம்
cāmaṇam
pinzeta

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
zverák

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
zváracie zariadenie

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
fúrik

games images

கம்பி
kampi
drôt

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
drevná štiepka

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
vidlicový kľúč