Slovná zásoba

Doprava» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
nehoda

games images

தடை
taṭai
závora

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
bicykel

games images

படகு
paṭaku
čln

games images

பஸ்
pas
autobus

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
lanovka

games images

கார்
kār
auto

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
obytný príves

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
koč

games images

நெரிசல்
nerical
preplnenie

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
štátna cesta

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
výletná loď

games images

வளைவு
vaḷaivu
zákruta

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
slepá ulička

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
odlet

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
núdzová brzda

games images

நுழைவு
nuḻaivu
vjazd

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
eskalátor

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
dodatočná batožina

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
výjazd

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
trajekt

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
požiarnicke auto

games images

விமானம்
vimāṉam
let

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
nákladný vagón

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
benzín

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
ručná brzda

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
vrtuľník

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
diaľnica

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
hausbót

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
dámsky bicykel

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
ľavotočivá zákruta

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
železničné priecestie

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotíva

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
mapa

games images

மெட்ரோ
meṭrō
metro

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorový čln

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motocykel

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motocyklistická prilba

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motocyklistka

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
horský bicykel

games images

மலை வழி
malai vaḻi
horský priesmyk

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
zákaz predbiehania

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
zákaz fajčiť

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
jednosmerná ulica

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkovacie hodiny

games images

பயணி
payaṇi
cestujúci

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
tryskové dopravné lietadlo

games images

பாதசாரி
pātacāri
cestička pre chodcov

games images

விமானம்
vimāṉam
lietadlo

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
výmoľ

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
vrtuľové lietadlo

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
koľajnica

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
železničný most

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
výjazd

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
hlavná cesta

games images

சாலை
cālai
cesta

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
kruhový objazd

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
rad sedadiel

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
kolobežka

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
skúter

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
smerovník

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
sane

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
snežný skúter

games images

வேகம்
vēkam
rýchlosť

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
obmedzenie rýchlosti

games images

நிலையம்
nilaiyam
stanica

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
parník

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
zastávka

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
tabuľa s názvom ulice

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
kočík

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
stanica metra

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taxík

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
cestovný lístok

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
cestovný poriadok

games images

பாதை
pātai
koľaj

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
výhybka

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
doprava

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
dopravná zápcha

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
semafor

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
dopravná značka

games images

இரயில்
irayil
vlak

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
cesta vlakom

games images

டிராம்
ṭirām
električka

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
doprava

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
trojkolka

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
kamión

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
obojsmerná cestná premávka

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
podjazd

games images

சக்கரம்
cakkaram
kormidlo

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
vzducholoď