Slovná zásoba

Ovocie» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
mandľa

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
jablko

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
marhuľa

games images

வாழை
vāḻai
banán

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
banánová šupka

games images

பெர்ரி
perri
bobuľové ovocie

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
černica

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
červený pomaranč

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
čučoriedka

games images

செர்ரி
cerri
čerešňa

games images

அத்தி
atti
figa

games images

பழம்
paḻam
plody

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
ovocný šalát

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
ovocie

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
egreše

games images

திராட்சை
tirāṭcai
hrozno

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
grapefruit

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kivi

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
citrón

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
limetka

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
líči

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandarínka

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
mango

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
melón

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarínka

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
pomaranč

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papája

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
broskyňa

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
hruška

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
ananás

games images

ப்ளம்
pḷam
slivka

games images

ப்ளம்
pḷam
slivka

games images

மாதுளை
mātuḷai
granátové jablko

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
opuncia

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
dula

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
malina

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
ríbezľa

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
karambola

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
jahoda

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
dyňa červená