Slovná zásoba

Voľný čas» ஓய்வு நேரம்

games images

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
rybár

games images

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akvárium

games images

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
osuška

games images

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
lopta na vodné hry

games images

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
brušný tanec

games images

பிங்கோ
piṅkō
bingo

games images

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
hracia doska

games images

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
bowling

games images

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
lanovka

games images

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
kemping

games images

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
plynový varič

games images

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
plavba na kanoe

games images

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
kartová hra

games images

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karneval

games images

கரூசல்
karūcal
kolotoč

games images

சிற்பம்
ciṟpam
rezbárska práca

games images

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
šachová partia

games images

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
šachová figúrka

games images

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
detektívka

games images

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
krížovka

games images

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
kocka

games images

நடனம்
naṭaṉam
tanec

games images

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
šípky

games images

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
ležadlo

games images

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
nafukovací čln

games images

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskotéka

games images

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
domino

games images

பூத்தையல்
pūttaiyal
výšivka

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ľudová veselica

games images

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
ruské koleso

games images

திருவிழா
tiruviḻā
slávnosť

games images

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
ohňostroj

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
hra

games images

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
golf

games images

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma

games images

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
pešia túra

games images

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
záľuba

games images

விடுமுறை
viṭumuṟai
dovolenka

games images

பயணம்
payaṇam
cestovanie

games images

அரசன்
aracaṉ
kráľ

games images

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
voľný čas

games images

தறி
taṟi
tkáčsky stav

games images

மிதி படகு
miti paṭaku
vodný bicykel

games images

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
obrázková kniha

games images

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
detské ihrisko

games images

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
hracia karta

games images

புதிர்
putir
puzzle

games images

படித்தல்
paṭittal
čítanie

games images

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
odpočinok

games images

உணவகம்
uṇavakam
reštaurácia

games images

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
hojdací kôň

games images

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
ruleta

games images

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
hojdačka

games images

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
šou

games images

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
skejtbord

games images

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
lyžiarsky vlek

games images

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
kolky

games images

தூங்கு பை
tūṅku pai
spací vak

games images

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
divák

games images

கதை
katai
história

games images

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
plavecký bazén

games images

ஊஞ்சல்
ūñcal
hojdačka

games images

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
stolný futbal

games images

கூடாரம்
kūṭāram
stan

games images

சுற்றுலா
cuṟṟulā
turizmus

games images

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
turista

games images

பொம்மை
pom'mai
hračka

games images

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
dovolenka

games images

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
prechádzka

games images

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
zoo