Slovná zásoba

Armáda» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
lietadlová loď

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
munícia

games images

கவசம்
kavacam
výzbroj

games images

படை
paṭai
armáda

games images

கைது
kaitu
zatknutie

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
atómová bomba

games images

தாக்குதல்
tākkutal
útok

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
ostnatý drôt

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
explózia

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
bomba

games images

பீரங்கி
pīraṅki
delo

games images

தோட்டா
tōṭṭā
náboj

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
erb

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana

games images

அழிவு
aḻivu
zničenie

games images

சண்டை
caṇṭai
boj

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
stíhací bombardér

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
plynová maska

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
stráž

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
ručný granát

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
putá

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
prilba

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
pochod

games images

பதக்கம்
patakkam
vyznamenanie

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
armáda

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
námorníctvo

games images

அமைதி
amaiti
mier

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
pilot

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
pištoľ

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
revolver

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
puška

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
raketa

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
strelec

games images

சுடுதல்
cuṭutal
výstrel

games images

சிப்பாய்
cippāy
vojak

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
ponorka

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
monitorovať

games images

வாள்
vāḷ
meč

games images

தொட்டி
toṭṭi
tank

games images

சீருடை
cīruṭai
uniforma

games images

வெற்றி
veṟṟi
víťazstvo

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
víťaz