Slovná zásoba

Odev» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
vetrovka

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
plecniak

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
kúpací plášť

games images

பெல்ட்
pelṭ
opasok

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
podbradník

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikiny

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
sako

games images

ரவிக்கை
ravikkai
blúzka

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
čižmy

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
mašľa

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
náramok

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
brošňa

games images

பொத்தான்
pottāṉ
gombík

games images

தொப்பி
toppi
čapica

games images

தொப்பி
toppi
čiapka

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
šatňa

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
odev

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
kolík na bielizeň

games images

காலர்
kālar
golier

games images

கிரீடம்
kirīṭam
koruna

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
manžetový gombík

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
plienka

games images

உடை
uṭai
šaty

games images

காதணி
kātaṇi
náušnice

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
móda

games images

காலணி
kālaṇi
vietnamky (šľapky)

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kožušina

games images

கையுறை
kaiyuṟai
rukavice

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gumáky

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
sponka do vlasov

games images

கைப்பை
kaippai
kabelka

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
vešiak na šaty

games images

தொப்பி
toppi
klobúk

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
šatka na hlavu

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
turistická topánka

games images

முக்காடு
mukkāṭu
kapucňa

games images

மேலுடை
mēluṭai
bunda

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
džínsy

games images

நகை
nakai
šperk

games images

சலவை
calavai
bielizeň

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
kôš na bielizeň

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
kožené čižmy

games images

முகமூடி
mukamūṭi
maska

games images

கையுறை
kaiyuṟai
rukavice

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
šál

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
nohavice

games images

முத்து
muttu
perla

games images

பேன்சோ
pēṉcō
pončo

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
patentový gombík

games images

பைஜாமா
paijāmā
pyžamo

games images

மோதிரம்
mōtiram
prsteň

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandále

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
šatka na krk

games images

சட்டை
caṭṭai
košeľa

games images

காலணி
kālaṇi
topánka

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
podrážka

games images

பட்டு
paṭṭu
hodváb

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
lyžiarka

games images

பாவாடை
pāvāṭai
sukňa

games images

செருப்பு
ceruppu
papuča

games images

காலணி
kālaṇi
teniska

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
čižmy do snehu

games images

காலுறை
kāluṟai
ponožky

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
špeciálna ponuka

games images

கறை
kaṟai
škvrna

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
pančuchy

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
slamený klobúk

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
pruhy

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
oblek

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
slnečné okuliare

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
pulóver

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
dámske plavky

games images

டை
ṭai
viazanka

games images

மேலுடை
mēluṭai
vrchný diel

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
plavky

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
spodná bielizeň

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
tielko

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
vesta

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
náramkové hodinky

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
svadobné šaty

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
zimné oblečenie

games images

ஃஜிப்
ḥjip
zips