Slovná zásoba

Komunikácia» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
adresa

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
abeceda

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
záznamník

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
anténa

games images

அழைப்பு
aḻaippu
telefonický hovor

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
CD

games images

தொடர்பு
toṭarpu
komunikácia

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
dôvernosť

games images

இணைப்பு
iṇaippu
pripojenie

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
diskusia

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-mail

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
zábava

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
expresná zásielka

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
fax

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
filmový priemysel

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
písmo

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
privítanie

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
pozdrav

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
blahoprajná pohľadnica

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
slúchadlá

games images

உருவகம்
uruvakam
ikona

games images

தகவல்
takaval
informácie

games images

இணையம்
iṇaiyam
internet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
rozhovor

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
klávesnica

games images

கடிதம்
kaṭitam
písmeno

games images

கடிதம்
kaṭitam
list

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
časopis

games images

வழி
vaḻi
médium

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofón

games images

கைப்பேசி
kaippēci
mobilný telefón

games images

மோடம்
mōṭam
modem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
podložka pod myš

games images

செய்தி
ceyti
správa

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
noviny

games images

இரைச்சல்
iraiccal
hluk

games images

குறிப்பு
kuṟippu
poznámka

games images

குறிப்பு
kuṟippu
lístok

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
telefónny automat

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotografia

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
fotoalbum

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
pohľadnice

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
poštová priehradka

games images

வானொலி
vāṉoli
rádio

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
slúchadlo

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
diaľkové ovládanie

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelit

games images

திரை
tirai
obrazovka

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
značka

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
podpis

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartfón

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
reproduktor

games images

தபால்தலை
tapāltalai
poštová známka

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
listový papier

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefónny hovor

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefonický rozhovor

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televízna kamera

games images

உரை
urai
text

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televízor

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
videokazeta

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
prenosná vysielačka

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
webová stránka

games images

வார்த்தை
vārttai
slovo