Slovná zásoba

Technika» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
hustilka

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
letecká fotografia

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
ložisko

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
batéria

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
reťaz na bicykel

games images

கேபிள்
kēpiḷ
kábel

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
navíjací bubon

games images

கேமரா
kēmarā
fotoaparát

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kazeta

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
nabíjačka

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpit

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
ozubené koleso

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
kombinovaný zámok

games images

கணினி
kaṇiṉi
počítač

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
žeriav

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
pracovná plocha

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
vrtná súprava

games images

இயக்கி
iyakki
mechanika

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
DVD

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektromotor

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
energia

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
rýpadlo

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faxový prístroj

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
filmová kamera

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
disketa

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
ochranné okuliare

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
pevný disk

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
joystick

games images

சாவி
cāvi
kláves

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
pristátie

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
prenosných počítač

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
kosačka na trávu

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
objektív

games images

எந்திரம்
entiram
stroj

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
lodná skrutka

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
baňa

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
viacnásobná zástrčka

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
tlačiareň

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
program

games images

உந்தி
unti
vrtuľa

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
čerpadlo

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
gramofón

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
diaľkové ovládanie

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
satelitná anténa

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
šijací stroj

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
diapozitívny film

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
solárna technika

games images

விண்கலம்
viṇkalam
raketoplán

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
parný valec

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
zavesenie

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
spínač

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
meracie pásmo

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
technika

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
telefón

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
teleobjektív

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskop

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
USB kľúč

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ventil

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
videokamera

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
napätie

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
vodné koleso

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
veterná turbína

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
veterný mlyn