Slovná zásoba

Byt» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
klimatizácia

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
byt

games images

உப்பரிகை
upparikai
balkón

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
suterén

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
vaňa na kúpanie

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
kúpeľňa

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
zvonček

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
žalúzia

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
komín

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
čistiaci prostriedok

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
chladiace zariadenie

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
pult

games images

விரிசல்
virical
trhlina

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
vankúš

games images

கதவு
katavu
dvere

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
klopadlo

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
nádoba na odpad

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
výťah

games images

நுழைவு
nuḻaivu
vstup

games images

வேலி
vēli
plot

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
požiarny poplach

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
krb

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
kvetináč

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garáž

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
záhrada

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
kúrenie

games images

வீடு
vīṭu
dom

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
číslo domu

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
žehliaca doska

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
kuchyňa

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
prenajímateľ

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
svetelný spínač

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
obývacia izba

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
poštová schránka

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
mramor

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
zásuvka

games images

குளம்
kuḷam
bazén

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
veranda

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radiátor

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
sťahovanie

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
prenájom

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
toaleta

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
strešná krytina

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
sprcha

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
schod

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
pec

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
pracovňa

games images

குழாய்
kuḻāy
vodovodný kohútik

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
obkladačka

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
toaleta

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
vysávač

games images

சுவர்
cuvar
stena

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
tapeta

games images

சாளரம்
cāḷaram
okno