Slovná zásoba

Jedlo» உணவு

games images

பசி
paci
chuť do jedla

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
predjedlo

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
šunka

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
narodeninová torta

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
sušienka

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
klobása na pečenie

games images

ரொட்டி
roṭṭi
chlieb

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
raňajky

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
pečivo

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
maslo

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
samoobslužná reštaurácia

games images

கேக்
kēk
koláč

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
cukrík

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
oriešok kešu

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
syr

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
žuvačka

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
kurča

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
čokoláda

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
kokosový orech

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kávové zrná

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
smotana

games images

சீரகம்
cīrakam
rasca

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
zákusok

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
dezert

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
večera

games images

வட்டில்
vaṭṭil
jedlo

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
cesto

games images

முட்டை
muṭṭai
vajce

games images

மாவு
māvu
múka

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
hranolčeky

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
volské oko

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
lieskový oriešok

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
zmrzlina

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
kečup

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
lasagnie

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
sladké drievko

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
obed

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaróny

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
zemiaková kaša

games images

இறைச்சி
iṟaicci
mäso

games images

காளான்
kāḷāṉ
šampiňón

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
rezance

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ovsené vločky

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
palacinka

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
arašidy

games images

மிளகு
miḷaku
korenie

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
korenička

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
mlynček na korenie

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
kyslá uhorka

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
paštéta

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
pizza

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
pukance

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
zemiak

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
zemiakové lupienky

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
pralinka

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
slané tyčinky

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
hrozienko

games images

அரிசி
arici
ryža

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
bravčová pečienka

games images

சாலட்
cālaṭ
šalát

games images

சலாமி
calāmi
saláma

games images

சால்மன்
cālmaṉ
losos

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
soľnička

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sendvič

games images

சாஸ்
cās
omáčka

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
saláma

games images

எள்
eḷ
sezam

games images

சூப்
cūp
polievka

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
špagety

games images

மசாலா
macālā
korenie

games images

மாமிசம்
māmicam
steak

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
jahodová torta

games images

சர்க்கரை
carkkarai
cukor

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
zmrzlinový pohár

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
slnečnicové semená

games images

சுஷி
cuṣi
sushi

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
torta

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
hrianka

games images

வாஃபல்
vāḥpal
oblátka

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
obsluha

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
vlašský orech