Slovná zásoba

Povolania» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
architekt

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
kozmonaut

games images

நாவிதர்
nāvitar
holič

games images

கொல்லன்
kollaṉ
kováč

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boxer

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
toreador

games images

அதிகாரி
atikāri
byrokrat

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
služobná cesta

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
podnikateľ

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
mäsiar

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automechanik

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
správca

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
upratovačka

games images

கோமாளி
kōmāḷi
klaun

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kuchár

games images

ஆயன்
āyaṉ
kovboj

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
zubár

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektív

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
potápač

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
lekár

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikár

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
študentka

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
hasič

games images

மீனவர்
mīṉavar
rybár

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
futbalista

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
záhradník

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfista

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarista

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
lovec

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
interiérový dizajnér

games images

நீதிபதி
nītipati
sudca

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakár

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
kúzelník

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
študent

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratónsky bežec

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
hudobník

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
mníška

games images

தொழில்
toḻil
povolanie

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oftalmológ

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optik

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
maliar

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
kamelot

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirát

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
inštalatér

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policajt

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
nosič batožín

games images

கைதி
kaiti
väzeň

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretárka

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
špión

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
učiteľka

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
zlodej

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
vodič kamiónu

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
nezamestnanosť

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
servírka

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
umývač okien

games images

வேலை
vēlai
práca

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
robotník