Slovná zásoba

Zelenina» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ružičkový kel

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artičoka

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
špargľa

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokádo

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
fazuľa

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokolica

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kel

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
kaleráb

games images

கேரட்
kēraṭ
mrkva

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
karfiol

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
zeler

games images

சிக்கரி
cikkari
čakanka

games images

மிளகாய்
miḷakāy
čili

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukurica

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
uhorka

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
baklažán

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fenikel

games images

பூண்டு
pūṇṭu
cesnak

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
kučeravý kel

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
mangold

games images

லீக்
līk
pór

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
hlávkový šalát

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

games images

ஆலிவ்
āliv
oliva

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
cibuľa

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
petržlen

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
hrach

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
tekvica

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
tekvicové jadierka

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
reďkovka

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
červená kapusta

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
feferón

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špenát

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladký zemiak

games images

தக்காளி
takkāḷi
paradajka

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
zelenina

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
cuketa