Slovná zásoba

Predmety» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerosolová nádobka

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
popolník

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
detská váha

games images

பந்து
pantu
guľa

games images

பலூன்
palūṉ
balón

games images

வளையல்
vaḷaiyal
náramok

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
ďalekohľad

games images

போர்வை
pōrvai
prikrývka

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
mixér

games images

புத்தகம்
puttakam
kniha

games images

விளக்கு
viḷakku
žiarovka

games images

குவளை
kuvaḷai
plechovka

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
sviečka

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
svietnik

games images

பெட்டி
peṭṭi
puzdro

games images

கவண்
kavaṇ
prak

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
cigara

games images

சிகரெட்
cikareṭ
cigareta

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
mlynček na kávu

games images

சீப்பு
cīppu
hrebeň

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
pohár

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
utierka na riad

games images

பொம்மை
pom'mai
bábika

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
trpaslík

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
kalištek na vajcia

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektrický holiaci strojček

games images

விசிறி
viciṟi
vejár

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
hasiaci prístroj

games images

கொடி
koṭi
vlajka

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
vrece na odpadky

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
sklenené črepiny

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
okuliare

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
sušič vlasov

games images

துளை
tuḷai
diera

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
hadica

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
žehlička

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
lis na vytláčanie šťavy

games images

சாவி
cāvi
kľúč

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
zväzok kľúčov

games images

கத்தி
katti
vreckový nožík

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lampáš

games images

அகராதி
akarāti
lexikón

games images

மூடி
mūṭi
vrchnák

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
záchranné koleso

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
zapaľovač

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
rúž

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
batožina

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
lupa

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
zápalka

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
fľaša na mlieko

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
kanva na mlieko

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatúra

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
zrkadlo

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mixér

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
pasca na myši

games images

நெக்லஸ்
neklas
retiazka

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
novinový stánok

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
cumeľ

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
visiaci zámok

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
slnečník

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
cestovný pas

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
trojuholníková vlajka

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
rám na obraz

games images

குழாய்
kuḻāy
fajka

games images

பானை
pāṉai
hrniec

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
elastický pás

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
gumová kačica

games images

சேணம்
cēṇam
sedlo na bicykel

games images

ஊக்கு
ūkku
poistný špendlík

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
podšálka

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
kefa na topánky

games images

சல்லடை
callaṭai
sitko

games images

சோப்பு
cōppu
mydlo

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
mydlová bublina

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
mydlovnička

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
huba

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
cukornička

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
kufor

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
meračské pásmo

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
plyšový medvedík

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
náprstok

games images

புகையிலை
pukaiyilai
tabak

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toaletný papier

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
baterka

games images

துவாலை
tuvālai
uterák

games images

முக்காலி
mukkāli
trojnožka

games images

குடை
kuṭai
dáždnik

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
váza

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
palička na prechádzku

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
vodná fajka

games images

பூவாளி
pūvāḷi
krhla

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
veniec