Slovná zásoba

Vzdelanie» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
archeológia

games images

அணு
aṇu
atóm

games images

பலகை
palakai
tabuľa

games images

கணிப்பு
kaṇippu
výpočet

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
kalkulačka

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
certifikát

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
krieda

games images

வர்க்கம்
varkkam
trieda

games images

கவராயம்
kavarāyam
kružidlo

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompas

games images

நாடு
nāṭu
krajina

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
kurz

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diplom

games images

திசை
ticai
svetová strana

games images

கல்வி
kalvi
vzdelávanie

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
filter

games images

சூத்திரம்
cūttiram
vzorec

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
zemepis

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
gramatika

games images

அறிவு
aṟivu
vedomosti

games images

மொழி
moḻi
jazyk

games images

பாடம்
pāṭam
vyučovanie

games images

நூலகம்
nūlakam
knižnica

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
literatúra

games images

கணிதம்
kaṇitam
matematika

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskop

games images

எண்
eṇ
číslica

games images

எண்
eṇ
počet

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
tlak

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
hranol

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesor

games images

பிரமிடு
piramiṭu
pyramída

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
rádioaktivita

games images

தராசு
tarācu
váhy

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
kozmický priestor

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
štatistika

games images

படிப்பு
paṭippu
štúdium

games images

அசை
acai
slabika

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
tabuľka

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
preklad

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
trojuholník

games images

உம்லாட்
umlāṭ
prehláska

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
univerzita

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
mapa sveta