Slovná zásoba

Telo» உடல்

games images

கை
kai
rameno

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
chrbát

games images

வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
plešina

games images

தாடி
tāṭi
brada

games images

இரத்தம்
irattam
krv

games images

எலும்பு
elumpu
kosť

games images

பிட்டம்
piṭṭam
zadoček

games images

பின்னல்
piṉṉal
vrkoč

games images

மூளை
mūḷai
mozog

games images

மார்பு
mārpu
prsia

games images

காது
kātu
ucho

games images

கண்
kaṇ
oko

games images

முகம்
mukam
tvár

games images

விரல்
viral
prst

games images

கைரேகை
kairēkai
odtlačok prstov

games images

முஷ்டி
muṣṭi
päsť

games images

பாதம்
pātam
noha

games images

மயிர்
mayir
vlasy

games images

முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
účes

games images

கை
kai
ruka

games images

தலை
talai
hlava

games images

இதயம்
itayam
srdce

games images

ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
ukazovák

games images

சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
oblička

games images

முழங்கால்
muḻaṅkāl
koleno

games images

கால்
kāl
noha

games images

உதடு
utaṭu
pera

games images

வாய்
vāy
ústa

games images

மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
kučera

games images

எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
kostra

games images

தோல்
tōl
pokožka

games images

மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
lebka

games images

பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
tetovanie

games images

தொண்டை
toṇṭai
krk

games images

கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
palec

games images

கால்விரல்
kālviral
prst na nohe

games images

நாக்கு
nākku
jazyk

games images

பல்
pal
zub

games images

பொய்முடி
poymuṭi
parochňa