Slovná zásoba

Príroda» இயற்கை

games images

வளைவு
vaḷaivu
oblúk

games images

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
maštaľ

games images

விரிகுடா
virikuṭā
zátoka

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
pláž

games images

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
bublina

games images

குகை
kukai
jaskyňa

games images

பண்ணை
paṇṇai
farma

games images

தீ
oheň

games images

கால் தடம்
kāl taṭam
stopa

games images

உலகம்
ulakam
zemeguľa

games images

அறுவடை
aṟuvaṭai
úroda

games images

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
bal sena

games images

ஏரி
ēri
jazero

games images

இலை
ilai
list

games images

மலை
malai
hora

games images

சமுத்திரம்
camuttiram
oceán

games images

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
panoráma

games images

பாறை
pāṟai
skala

games images

வசந்தகாலம்
vacantakālam
prameň

games images

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
močiar

games images

மரம்
maram
strom

games images

அடிமரம்
aṭimaram
kmeň stromu

games images

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
údolie

games images

காட்சி
kāṭci
výhľad

games images

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
vodný prúd

games images

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
vodopád

games images

அலை
alai
vlna