Slovná zásoba

Financie» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
bankomat

games images

கணக்கு
kaṇakku
účet

games images

வங்கி
vaṅki
banka

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
bankovka

games images

காசோலை
kācōlai
šek

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
pokladnica

games images

நாணயம்
nāṇayam
minca

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
mena

games images

வைரம்
vairam
diamant

games images

டாலர்
ṭālar
dolár

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
dar

games images

யூரோ
yūrō
euro

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
výmenný kurz

games images

தங்கம்
taṅkam
zlato

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
luxus

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
burzový kurz

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
členstvo

games images

பணம்
paṇam
peniaze

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
percento

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
pokladnička - prasiatko

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
cenovka

games images

பணப்பை
paṇappai
peňaženka (dámska)

games images

இரசீது
iracītu
potvrdenka

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
burza

games images

வர்த்தகம்
varttakam
obchod

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
poklad

games images

பணப்பை
paṇappai
peňaženka

games images

செல்வம்
celvam
bohatstvo