Nábytok» அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
kreslo
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
posteľná bielizeň
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
polica na knihy
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
bielizník
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
opona
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
záclona
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ventilátor
பிளேபென்
piḷēpeṉ
detská ohrádka
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
hojdacie kreslo
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
trezor
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
பக்க மேசை
pakka mēcai
odkladací stolík
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
stolná lampa
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
kôš na odpad
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai