Slovná zásoba

Náboženstvo» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
Veľká noc

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
veľkonočné vajíčko

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
anjel

games images

மணி
maṇi
zvon

games images

பைபிள்
paipiḷ
biblia

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
biskup

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
požehnanie

games images

புத்தமதம்
puttamatam
budhizmus

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
kresťanstvo

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
vianočný darček

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
vianočný stromček

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
kostol

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
rakva

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
stvorenie

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krucifix

games images

பிசாசு
picācu
diabol

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
Boh

games images

இந்து மதம்
intu matam
hinduizmus

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
islam

games images

யூத மதம்
yūta matam
judaizmus

games images

தியானம்
tiyāṉam
meditácia

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
múmia

games images

முஸ்லீம்
muslīm
moslim

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
pápež

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
modlitba

games images

மதகுரு
matakuru
kňaz

games images

மதம்
matam
náboženstvo

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
bohoslužba

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
synagóga

games images

கோவில்
kōvil
chrám

games images

கல்லறை
kallaṟai
hrobka