Slovná zásoba

Rastliny» தாவரங்கள்

games images

மூங்கில்
mūṅkil
bambus

games images

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
kvet

games images

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
kytica kvetov

games images

கிளை
kiḷai
vetva

games images

மொட்டு
moṭṭu
púčik

games images

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

games images

க்ளோவர்
kḷōvar
ďatelina

games images

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
šiška

games images

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
nevädza

games images

க்ரோகஸ்
krōkas
šafran

games images

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
narcis žltý

games images

டெய்சி
ṭeyci
margaréta

games images

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
púpava

games images

மலர்
malar
kvetina

games images

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
lístie

games images

தானியம்
tāṉiyam
obilie

games images

புல்
pul
tráva

games images

வளர்ச்சி
vaḷarcci
rast

games images

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
hyacint

games images

புல்வெளி
pulveḷi
trávnik

games images

லில்லி
lilli
ľalia

games images

ஆளி விதை
āḷi vitai
ľanové semeno

games images

காளான்
kāḷāṉ
huba

games images

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
olivovník

games images

பனை மரம்
paṉai maram
palma

games images

பான்சி
pāṉci
sirôtka

games images

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
broskyňa (strom)

games images

தாவரம்
tāvaram
rastlina

games images

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
mak

games images

வேர்
vēr
koreň

games images

ரோஜா
rōjā
ruža

games images

விதை
vitai
semeno

games images

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
snežienka

games images

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
slnečnica

games images

முள்
muḷ
tŕň

games images

அடிமரம்
aṭimaram
kmeň

games images

ட்யூலிப்
ṭyūlip
tulipán

games images

நீர் லில்லி
nīr lilli
lekno

games images

கோதுமை
kōtumai
pšenica