Abstraktné pojmy» கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
administratíva
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
reklama
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
kariéra
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
voľba
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
spolupráca
ஆபத்து
āpattu
nebezpečenstvo
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
vyznanie lásky
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
definícia
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
objav
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
rozmanitosť
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
sloboda
சுகாதாரம்
cukātāram
čistota
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
predstavivosť
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
zväčšenie
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
možnosť
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
பொறுமை
poṟumai
trpezlivosť
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
plánovanie
பிரச்சினை
piracciṉai
problém
பாதுகாப்பு
pātukāppu
ochrana
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
odraz
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
republika
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
riziko
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
bezpečnosť
இரகசியம்
irakaciyam
tajomstvo
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
pohlavie
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
பாரம்பரியம்
pārampariyam
tradícia