Slovná zásoba

Kuchynské spotrebiče» சமையலறை உபகரணங்கள்

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
misa

games images

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kávovar

games images

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
hrniec na varenie

games images

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
príbor

games images

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
krájacia doska

games images

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
riad

games images

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
umývačka riadu

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
nádoba na odpad

games images

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektrický sporák

games images

குழாய்
kuḻāy
armatúra

games images

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondue

games images

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vidlička

games images

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
panvica

games images

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
lis na cesnak

games images

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plynový sporák

games images

கிரில்
kiril
gril

games images

கத்தி
katti
nôž

games images

அகப்பை
akappai
naberačka

games images

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovlná rúra

games images

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
obrúsok

games images

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
luskáčik

games images

கடாய்
kaṭāy
panvica

games images

தட்டு
taṭṭu
tanier

games images

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
chladnička

games images

ஸ்பூன்
spūṉ
lyžica

games images

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
obrus

games images

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
hriankovač

games images

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
podnos

games images

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
práčka

games images

மத்து
mattu
šľahač