Slovná zásoba

Zdravie» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
sanitka

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
obväz

games images

பிறப்பு
piṟappu
narodenie

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
krvný tlak

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
telesná hygiena

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
nádcha

games images

கிரீம்
kirīm
krém

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
barla

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
vyšetrenie

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
vyčerpanie

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
pleťová maska

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
lekárnička

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
liečenie

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
zdravie

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
načúvací prístroj

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
nemocnica

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
injekcia

games images

காயம்
kāyam
úraz

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
makeup

games images

மசாஜ்
macāj
masáž

games images

மருந்து
maruntu
medicína

games images

மருந்து
maruntu
liek (prostriedok)

games images

காரை
kārai
mažiar

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
operačná maska

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
kliešte na nechty

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
nadváha

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
operácia

games images

வலி
vali
bolesť

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
voňavka

games images

மாத்திரை
māttirai
pilulka

games images

கர்ப்பம்
karppam
tehotenstvo

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
holiaci strojček

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
holenie

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
kefka na holenie

games images

தூக்கம்
tūkkam
spánok

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
fajčiar

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
zákaz fajčenia

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
krém na opaľovanie

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
vatová tyčinka

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
zubná kefka

games images

பற்பசை
paṟpacai
zubná pasta

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
špáradlo

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
obeť

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
osobná váha

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
invalidný vozík