Slovná zásoba

Umenie» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
potlesk

games images

கலை
kalai
umenie

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
poklona

games images

தூரிகை
tūrikai
štetec

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
maľovanka

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
tanečnica

games images

சித்திரம்
cittiram
výkres

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
galéria

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
sklenené okno

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
umelecké remeslo

games images

மொசைக்
mocaik
mozaika

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
nástenná maľba

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
múzeum

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
predstavenie

games images

படம்
paṭam
obraz

games images

கவிதை
kavitai
báseň

games images

சிற்பம்
ciṟpam
plastika

games images

பாட்டு
pāṭṭu
pieseň

games images

சிலை
cilai
socha

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
akvarelová farba