Slovná zásoba

Mesto» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
letisko

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
bytový dom

games images

வங்கி
vaṅki
lavica

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
veľkomesto

games images

பைக் பாதை
paik pātai
cyklistická cesta

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
lodenica

games images

தலைநகரம்
talainakaram
hlavné mesto

games images

கரில்லன்
karillaṉ
zvonkohra

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
cintorín

games images

சினிமா
ciṉimā
kino

games images

நகரம்
nakaram
mesto

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
mapa mesta

games images

குற்றம்
kuṟṟam
kriminalita

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonštrácia

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
veľtrh

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
hasiči

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
fontána

games images

குப்பை
kuppai
odpad

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
prístav

games images

விடுதி
viṭuti
hotel

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hydrant

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
pamiatka / symbol mesta

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
poštová schránka

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
susedstvo

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neónové svetlo

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
nočný klub

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
historická časť mesta

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

games images

பூங்கா
pūṅkā
park

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
lavička v parku

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parkovisko

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefónna búdka

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
poštové smer. číslo (PSČ)

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
väzenie

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
krčma

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
pamätihodnosti

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
horizont

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
pouličná lampa

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turistická kancelária

games images

கோட்டை
kōṭṭai
veža

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunel

games images

வண்டி
vaṇṭi
vozidlo

games images

கிராமம்
kirāmam
obec

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
vodárenská veža