Slovná zásoba

Počasie» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer

games images

மேகம்
mēkam
oblak

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
chlad

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
polmesiac

games images

இருள்
iruḷ
tma

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
sucho

games images

புவி
puvi
Zem (planéta)

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
hmla

games images

பனி
paṉi
mráz

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
poľadovica

games images

வெப்பம்
veppam
horúčava

games images

புயல்
puyal
hurikán

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
cencúľ

games images

மின்னல்
miṉṉal
blesk

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
mesiac

games images

வானவில்
vāṉavil
dúha

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
dažďová kvapka

games images

பனி
paṉi
sneh

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
snehová vločka

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
snehuliak

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
hviezda

games images

புயல்
puyal
búrka

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
búrlivý príval

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
slnko

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
slnečný lúč

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
večerné zore

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
teplomer

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
búrka

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
súmrak

games images

வானிலை
vāṉilai
počasie

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
vlhkosť

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
vietor