Slovná zásoba

Nakupovanie» வாங்குதல்

games images

அடுமனை
aṭumaṉai
pekáreň

games images

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
čiarový kód

games images

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
kníhkupectvo

games images

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
kaviareň

games images

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
drogéria

games images

உலர் சலவை
ular calavai
čistiareň

games images

பூக் கடை
pūk kaṭai
kvetinárstvo

games images

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
dar

games images

அங்காடி
aṅkāṭi
trh

games images

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
tržnica

games images

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
novinový stánok

games images

மருந்தகம்
maruntakam
lekáreň

games images

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
pošta

games images

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
hrnčiarstvo

games images

விற்பனை
viṟpaṉai
predaj

games images

கடை
kaṭai
obchod

games images

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
nákup

games images

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
nákupná taška

games images

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
nákupný košík

games images

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
nákupný kôš

games images

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
chodenie po obchodoch