Slovná zásoba

Architektúra» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
architektúra

games images

அரங்கம்
araṅkam
aréna

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
stodola

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok

games images

தொகுதி
tokuti
stavebný kameň

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
tehlový dom

games images

பாலம்
pālam
most

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
budova

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
zámok

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
katedrála

games images

பத்தி
patti
stĺp

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
stavenisko

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasáda

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
futbalový štadión

games images

கோட்டை
kōṭṭai
hrad

games images

கேபிள்
kēpiḷ
štít

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
brána

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
hrazdený dom

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
maják

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
stavba

games images

மசூதி
macūti
mešita

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisk

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
administratívna budova

games images

கூரை
kūrai
strecha

games images

சிதைவு
citaivu
zrúcanina

games images

சாரம்
cāram
lešenie

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
mrakodrap

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
visutý most

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
dlaždica